Nhờ chiếc bánh quy, người đàn ông trúng số hơn 23 tỷ đồng

Tuần nay admin lô đề online tiếp tục chia sẻ đến các bạn 1 câu chuyện trúng số cực kỳ bất ngờ nữa. Đúng là khi thần tài đã gõ cửa thì làm cái gì cũng gặp may.

Một người đàn ông tên là Martin sống tại Long Pond, bang Pennsylvania, Mỹ vừa trúng thưởng 1 triệu USD tương đương với 23 tỷ đồng Việt Nam nhờ 1 dãy số trong chiếc bánh quy mà ông ăn trước đó.

ong ba trung xo so

Ông bà Martin nhận giải thưởng 1 triệu USD

Ông đã mua vé số tại một cửa hàng tiện lợi trong trạm xăng ở Hope Township, New Jersey. Ông mua 3 tờ vé số loại Mega Millions và mua vé với dãy số mà ông thấy trong chiếc bánh.

Chiếc bánh quy ông ăn là 1 loại bánh giòn có hình bán nguyệt bẻ gập ở giữa. Bên trong mỗi chiếc bánh sẽ có 1 tờ giấy nhỏ in một thông điệp, 1 danh ngôn hoặc 1 dãy số. Không ngờ dãy số chẳng ai để ý đến lại mang lại vay mắn cho người đàn ông này.

Sau khi mua 3 tờ vé số, ông Martin có trở lại trạm xăng vào ngày hôm sau và nhận được thông báo “Làm ơn đưa tờ vé số này cho nhân viên kiểm tra lại”. Và đây chính là thông báo chứng tỏ ông đã trúng số, ông thắng giải thưởng 1 triệu đồng.

Dãy số trúng thưởng Mega Millions ngày hôm đó là 1, 2, 4, 19, 29. Còn dãy số trên tờ vé số của ông Martin chỉ trùng 5 số đầu cho nên ông không được giải độc đắc chỉ trúng giải 1 triệu USD.

Nhờ trúng số, vợ chồng ông bà Martin trả được hết tiền thế chấp và các hóa đơn nợ khác. Số tiền còn lại sẽ chi tiêu tiết kiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *